Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Lắp đặt camera giám sát trong nhà đang trở thành giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay. Quan sát 24/24 và có hệ thống hồng ngoại quan sát ban đêm. Giải pháp camera chính là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay. 
Bạn là một người bận rộn và không đủ thời gian chăm sóc gia đình ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn lựa chọn và lắp đặt camera giám sát cho gia đình như thế nào hiệu quả? Xin được tư vấn đến bạn những lưu ý quan trọng trước khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống an ninh camera: 

lắp đặt camera giám sát trong nhà tất cả các vị trí
Để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn quyết định lắp đặt camera giám sát trong nhà, cần lưu ý một số đặc điểm:
 • Vị trí lắp đặt của từng camera: Bạn cần quan sát điều gì, ở đâu, quan sát ai,... từ những đặc điểm đó bạn có thể chọn những vị trí phù hợp nhất để quan sát những gì bạn muốn hoặc các chuyên viên kĩ thuật Itekco khi đi khảo sát có thể tư vấn chính xác hơn cho bạn.
 • Số lượng cần lắp đặt camera giám sát trong nhà: Từ yêugi cầu về vị trí lắp đặt sẽ có số lượng cần lắp, thống thường với một ngôi nhà đơn giản 1 phòng khách 2 phòng ngủ 1 bếp thì cần 4-5 camera là phù hợp. Không cần quá nhiều để tránh lãng phí nhưng cũng cần số lượng đủ để có thể bao quát tất cả vị trí của ngôi nhà.
 • Hỗ trợ xem trực tiếp: Nhiều gia đình không để ý rằng hệ thống camera an ninh hiện tại có thể hỗ trợ trực tiếp xem qua smartphone. Dù bạn ở đâu nhưng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn có thể theo dõi trực tiếp những hành động đang diễn ra trong ngôi nhà mình.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn quyết định lắp hệ thống camera giám sát trong nhà. Ngoài việc tăng thêm tính an toàn, hệ thống sẽ giúp bạn kiểm soát được ngôi nhà tốt hơn tạo ra nhiều thời gian riêng cũng như tập trung công việc hơn nữa.

Hệ thống camera an ninh đã đủ ?

Câu trả lời là chưa. Vì sao? Vì hệ thống an ninh camera là hệ thống bị động, tức là mọi việc đã xảy ra camera ghi nhận lại và không có tín hiệu chủ động nào gửi đến gia đình. Đây là hạn chế của camera. Chính vì vậy, nâng cấp an ninh tốt hơn là điều bạn nên làm để bảo vệ bản thân và gia đình.


 • Hệ thống cảm biến chuyển động: Là sự kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống camera quan sát, hệ thống cảm biến chuyển động gồm các sensor báo động khi có người lạ xâm nhập. Tín hiệu sẽ truyền đến chuông hoặc chuyền đến tất cả thành viên trong gia đình và lực lượng chức năng gần đó.
lap-dat-camera-tai-nha
Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống cảm biến chuyển động mới nhất tại đây
 • Hệ thống chuông cửa hình: Khi có khách đến chơi mà bạn chưa xác nhận đó là ai, bạn có thể sử dụng hệ thống chuông cửa hình để xác định danh tính vị khách đó trước khi mở cửa.
 • Hệ thống cảm biến khói và nước: Hệ thống có thể phát hiện khói, hiện tượng cháy nổ cũng như hiện tượng nước tràn thông báo về số máy chủ nhà để kịp thời ngăn chặn trường hợp xấu có thể xảy ra 
Với đội ngũ trẻ trung, nhiêt tình và nhiều kinh nghiệm, công ty ITEKCO đã tư vấn thiết kế và lắp đặt thành công cho nhiều ngôi nhà không chỉ Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc. Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn đã cảm thấy hệ thống này thực sự cần thiết cho ngôi nhà mình? Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !!!

 • CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PTCN QUỐC TẾ (ITEKCO JSC.,)
 • Trụ sở: Số 1, Ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0989 321 567 (Mr Hoài)
 • Tel: 043 748 1088 / 1099
 • Fax: 043 791 5822
 • Website: www.cameraquansat.tv
 • Email: hoaidt@cameraquansat.tv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

BTemplates.com

Popular Posts